ขนาดตัวอักษร |    
การปฏิบัติงานการจัดทำข้อมูลปริมาณการผลิตสินค้าเกษตรที่สำคัญ (ข้าว)
คะแนนความนิยม
องค์กร : สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร
facebook   twiter

เอกสารแสดงระเบียบวิธีการสำรวจ และวิธีการสำรวจปริมาณการผลิตข้าว

Data source cannot be displayed.
การปฏิบัติงานการจัดทำข้อมูลปริมาณการผลิตสินค้าเกษตรที่สำคัญ (ข้าว)
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร : {{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล
รหัสทรัพยากรข้อมูล
รายละเอียด
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล
วันที่เริ่มต้นสร้าง
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล 6b5f68d0-7bb3-459f-921d-b26474f005f2
คำสำคัญ ข้าว คู่มือ สำรวจ
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล สาธารณะ
วันที่สร้าง metadata 9 มีนาคม 2565
วันที่ปรับปรุง metadata 9 มีนาคม 2565
ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลประเภทอื่นๆ
ชื่อผู้ติดต่อ ศูนย์สารสนเทศการเกษตร ส่วนสารสนเทศการผลิตพืชไร่นา
อีเมลผู้ติดต่อ cai-info2@oae.go.th
วัตถุประสงค์ พันธกิจหน่วยงาน
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล ปี
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) 1
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ ไม่มี
แหล่งที่มา ศูนย์สารสนเทศการเกษตร ส่วนสารสนเทศการผลิตพืชไร่นา
รูปแบบการเก็บข้อมูล PDF
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
สัญญาอนุญาต Open Data Common
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ไม่มี
ผู้สนับสนุนหรือผู้ร่วมดำเนินการ ไม่มี
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล ไม่มี
ภาษาที่ใช้ ไทย
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง ไม่แสดง
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
สถิติผลการออกใบอนุญาต การตรวจสอบ และการรับรองมาตรฐานต่างๆ ของส่วนราชการในสังกัด กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 5 กรกฎาคม 2565  
csv
ระบบฐานข้อมูลของการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานข้าว อินทรีย์ (มกษ.9000-เล่ม 1 และ 4) ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลการตรวจสอบรับรองมาตรฐานข้าวอินทรีย์
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 5 กรกฎาคม 2565  
xlsx
ระบบฐานข้อมูลของการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานเมล็ดพันธุ์ข้าว (GAP Seed : e-GS) (มกษ.4406) ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 5 กรกฎาคม 2565  
xlsx pdf