กลุ่มชุดข้อมูล
แท็ค
-
การใช้ประโยชน์ที่ดิน (1)
-
ขยะมูลฝอยที่นำกลับมาใช้ประโยชน์ (1)
-
จำนวนครัวเรือนเกษตรกรที่ปลูกส้มโอนครชัยศรี (GI) (1)
-
จำนวนเกษตรกรแปลงใหญ่ (1)
-
จำนวนแหล่งเงินทุนสำหรับเกษตรกร (1)
-
ต้นทุนการปลูกส้มโอนครชัยศรี (GI) (1)
-
ปริมาณการส่งออกส้อโอจังหวัดนครปฐม (GI) (1)
-
ปริมาณส้มโอนครชัยศรี (1)
-
ปริมาณเฉลี่ยผลผลิตส้มโอนครชัยศรี (1)
-
ผลผลิตรวม (ตัน) จำแนกรายอำเภอ (1)
รูปแบบ
องค์กร
เกษตรกรรม
ราคาส้มโอ (13 )
ราคาจำหน่ายสินค้าส้มโอ จังหวัดนครปฐม หน้าสวน เฉลี่ยรายเดือน บาทต่อกิโลกรัม
สินค้าเกษตรที่ได้รับรองมาตรฐาน GAP (10 )
จำนวนเกษตรกรที่ผ่านการอบรมที่ได้รับการพัฒนาสินค้าเกษตรให้ได้คุณภาพมาตราฐานและปลอดภัยปลอดภัย, GAP เป็นมาตรฐานรับรองการผลิตตามระบบเกษตรดีที่เหมาะสม
เจ้าของข้อมูลส้มโอนครชัยศรี สินค้าGI (2 )
หน่วยงานผู้ให้ข้อมูลประเด็นพัฒนาจังหวัด "ส้มโอนครชัยศรี สินค้าGI"
เกษตรกรที่ปลูกส้มโอนครชัยศรีสินค้าGI (5 )
เกษตรกรที่ปลูกส้มโอนครชัยศรี สินค้า(GI)รายอำเภอ
พื้นที่แปลงใหญ่ (6 )
พื้นที่แปลงใหญ่ในจังหวัดนครปฐม
จำนวนครัวเรือนเกษตรกรที่ปลูกส้มโอนครชัยศรีGI (3 )
จำนวนครัวเรือนเกษตรกร จำแนกตามที่ปลูกส้มโอนครชัยศรี (GI)รายปี
มูลค่าส้มโอ (2 )
มูลค่าของการจำหน่ายส้มโอรายอำเภอ
พื้นที่ปลูกส้มโอนครชัยศรีGI ที่ได้รับความเสียหาย (2 )
พื้นที่ปลูกส้มนครชัยศรี (GI) ที่เกษตรได้รับความเสียหาย จากการสำรวจข้อมูลของสำนักงานเกษตรกรอำเภอ โดยมีสาเหตุมาจากภัยธรรมชาติ แมลงศัตรูพืช และโรคพืชต่างๆ เป็นต้น
แหล่งจำหน่ายส้มโอ (2 )
แหล่งจำหน่ายส้มโอในจังหวัดนครปฐม
ผลผลิตส้มโอ (7 )
ผลผลิตส้มโอ ที่เกษตรกรจำหน่ายได้ในแต่ละปี ของจังหวัดนครปฐม
ปริมาณผลผลิตส้มโอนครชัยศรี (4 )
ปริมาณรวมต่อปี โดยคำนวณจากปริมาณส้มโอนครชัยศรีที่แต่ละสวนผลิตได้รวมกัน
พื้นที่เกษตรทั้งหมด (4 )
พื้นที่เกษตรทั้งหมดของจังหวัดนครปฐม
จำนวนผลผลิตส้มโอ (2 )
จำนวนผลผลิตส้มโอ ที่เกษตรกรจำหน่ายได้ในแต่ละอำเภอ ของจังหวัดนครปฐม
จำนวนเกษตรกรแปลงใหญ่ (4 )
จำนวนเกษตรกรแปลงใหญ่ในจังหวัดนครปฐม โดยมีเงื่อนไขในการเข้าร่วมโครงการระบบส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่
ลักษณะประจำพันธุ์ของส้มโอนครชัยศรี (2 )
ลักษณะพันธุ์และลักษณะทางกายภาพของส้มโอนครชัยศรี
จำนวนแหล่งเงินทุนสำหรับเกษตรกร (5 )
เพื่อปลดเปลื้องหนี้สินและไถ่ถอนที่ดินหรือซื้อที่ดินคืน,เพื่อซื้อที่นาตามพรบ.การเช่าที่ดินเพื่อการเกษตรกรรม,เพื่อการประกอบอาชีพ (เฉพาะลูกหนี้รายเดิม)
ปริมาณการส่งออกส้อโอจังหวัดนครปฐมGI (16 )
ปริมาณการส่งออกส้อโอจังหวัดนครปฐม (GI)
จำนวนผู้ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ GI ส้มโอนครชัยศรี (2 )
สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) คือ เครื่องหมายที่ใช้กับสินค้าที่มาจากแหล่งผลิตที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งคุณภาพหรือชื่อเสียงของสินค้านั้นๆ เป็นผลมาจากการผลิตในพื้นที่ดังกล่าว GI...
ต้นทุนการปลูกส้มโอนครชัยศรีGI (3 )
ต้นทุนการปลูกส้มโอนครชัยศรี (GI)เฉลี่ยต่อไร่ของจังหวัดนครปฐม ซึ่งประกอบด้วย ค่าเตรียมดิน ค่าปุ๋ย ค่ากิ่งพันธุ์ ค่าขนส่ง ค่าแรงงาน ค่าสารเคมีป้องกันกำจัดวัชพืชและแมลง...
ผลผลิตเฉลี่ยส้มโอ (3 )
ผลผลิตเฉลี่ยส้มโอต่อเกษตร1ราย