ทะเบียนผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร - Open Government Data of Thailand

ทะเบียนผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร

องค์กร : กรมอนามัย

ฐานข้อมูลการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ประกอบด้วย 1.ข้อมูลการลงทะเบียนอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ในพื้นที่รับผิดชอบของระดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด และเขตบริการสุขภาพ 2.ข้อมูลการผ่านการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ในพื้นที่รับผิดชอบของระดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด และเขตบริการสุขภาพ 3.ข้อมูลแผนการจัดอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารของหน่วยงานจัดการอบรมตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขฯ 4.ข้อมูลหน่วยงานจัดการอบรมที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัย

ข้อมูลทรัพยากร : ${cur_meta.name}

ดาวน์โหลด ไปสู่ทรัพยากร
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog ${cur_meta.last_modified}
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog ${cur_meta.created}
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล ${cur_meta.mimetype}
รหัสทรัพยากรข้อมูล ${cur_meta.id}
รายละเอียด ${cur_meta.ori.description}
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ${cur_meta.ori.resource_accessible_condition}
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล ${cur_meta.ori.resource_data_collect}
${cur_meta.ori.resource_data_collect_other}
วันที่เริ่มต้นสร้าง ${cur_meta.ori.resource_created_date}
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด ${cur_meta.ori.resource_last_updated_date}
Data source cannot be displayed.
ข้อมูลทั้งหมด ${cur_meta.data.total.toLocaleString()} 0 รายการ
 100 500 1,000 รายการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสชุดข้อมูล c823e159-890c-45f8-821b-da5462c3223b
กลุ่มชุดข้อมูล สาธารณสุข
แท็ค
Foodhandler ผู้ประกอบกิจการ ผู้สัมผัสอาหาร หน่วยงานจัดการอบรม อบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล สาธารณะ
วันที่สร้าง metadata 23 ธันวาคม 2564
วันที่ปรับปรุง metadata 15 กุมภาพันธ์ 2567
ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลระเบียน
ชื่อฝ่ายงานสำหรับติดต่อ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
อีเมลสำหรับติดต่อ Foodhandler@anamai.mail.go.th
วัตถุประสงค์
  • กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
  • พันธกิจหน่วยงาน
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล วัน
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) 1
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ อื่นๆ
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
แหล่งที่มา ฐานข้อมูลผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหาร ภายใต้กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง ภายใต้พระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. 2535 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
รูปแบบการเก็บข้อมูล JSON
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
สัญญาอนุญาต Open Data Common
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ไม่มี
ผู้สนับสนุนหรือผู้ร่วมดำเนินการ หน่วยงานของรัฐ
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล อื่นๆ
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
URL ข้อมูลเพิ่มเติม https://foodhandler.anamai.moph.go.th/
ภาษาที่ใช้ ไทย
วันที่เริ่มต้นสร้าง 2021-01-01
วันที่ปรับปรุงชุดข้อมูล (ทั้งหมดหรือบางส่วน) 2022-06-08
ข้อมูลอ้างอิง ไม่ใช่
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง แสดง

ตัวอย่างการใช้ข้อมูล

ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

โรงงานแปรรูปเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม

โรงงานแปรรูปเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 26 มกราคม 2568
..
พื้นที่เพาะปลูกส้มโอทับทิมสยาม

พื้นที่ปลูกทั้งหมดทั้งที่ให้ผลผลิตแล้วหรือเพิ่งปลูกใหม่

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 26 มกราคม 2568
..