กลุ่มชุดข้อมูล
แท็ค
-
GAP (120)
-
มาตรฐาน (20)
-
เกษตรกร (19)
-
พื้นที่ (14)
-
ข้าว (12)
-
การรับรอง (7)
-
ฟาร์ม (7)
-
แปลง (7)
-
การรับรองมาตรฐาน (6)
-
ประมง (5)
รูปแบบ
องค์กร
สินค้าเกษตรที่ได้รับมาตรฐานสินค้าเกษตร สำนักงานประมงจังหวัดตาก (2 )
สินค้าเกษตรที่ได้รับมาตรฐานสินค้าเกษตร สำนักงานประมงจังหวัดตาก
รายชื่อเกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้า GAP (2 )
รายชื่อเกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้า GAP ในเขตปฏิรูปที่ดิน ที่รับรองโดยศูนย์ตรวจสอบและรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตรในเขตปฏิรูปที่ดิน
เกษตรกรที่ได้รับมาตรฐาน GAP (6 )
แปลงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GAP พืชอาหาร พืชสมุนไพร และพืชอุตสาหกรรม
ฟาร์มสัตว์เลี้ยงที่ได้รับรองมาตรฐาน (GAP) (16 )
GAP (Good Agricultural Practice) หมายถึง ระบบการผลิตที่ถูกต้องในฟาร์ม โดยพิจารณาตั้งแต่พื้นที่การปลูก การดูแลรักษา การเก็บเกี่ยว และการจัดการหลังเก็บเกี่ยว
เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่เนื้อที่ได้รับรองมาตรฐาน GAP (3 )
เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่เนื้อที่ได้รับมาตรฐาน GAP
เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ที่ได้รับรองมาตรฐาน GAP (2 )
เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ที่ได้รับรองมาตรฐาน GAP
ผลผลิตข้าวเปลือกที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน GAP (4 )
ถ่ายทอดความรู้การผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวที่มีคุณภาพให้ได้ตามมาตรฐาน GAP แก่เกษตรกร
เกษตรกรผู้ปลูกกาแฟที่ได้รับมาตรฐาน GAP (18 )
จำนวนเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟที่ได้รับมาตรฐาน GAP มาตรฐาน Good Agricultural Practices (GAP) หมายถึง การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชอาหาร
เกษตรกรที่ผ่านการตรวจรับรองมาตรฐานการผลิตพืช “เกษตรดีที่เหมาะสม (GAP)” ระดับแปลง (2 )
รายชื่อเกษตรกรที่ผ่านการตรวจรับรองมาตรฐานการผลิตพืช “เกษตรดีที่เหมาะสม (GAP)” ระดับแปลง แยกรายตำบล
ส้มโอขาวแตงกวาจากแหล่งผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GAP (4 )
ปริมาณส้มโอขาวแตงกวาจากแหล่งผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GAP ซึ่งได้รับการตรวจรับรองจากกรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
พื้นที่เพาะปลูกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) (5 )
พื้นที่เพาะปลูกในจังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) ของกรมวิชาการเกษตร
แปลงที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) (2 )
จำนวนแปลงเกษตรกรในจังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) ของกรมวิชาการเกษตร
จำนวนพื้นที่แปลง GAP สละ (8 )
จำนวนพื้นที่ที่เกษตรกรปลูกสละเกษตรปลอดภัย (GAP) หรือการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี เป็นระบบการผลิตที่อนุญาตให้ใช้สารเคมีทางการเกษตร ปุ๋ยเคมี...
เกษตรกรที่ได้การรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย GAP (ข้าว) (3 )
จำนวนเกษตรกรที่สมัครใจเข้าร่วมรับการตรวจประเมินตามระบบการผลิตข้าวรับรองมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับข้าว
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (55 )
รายชื่อเกษตรกรที่ได้รับรองมาตรฐานสินค้าเกษตร (GAP)
ผู้ปลูกทุเรียนที่ผ่านเกณฑ์รับรองตามหลักการการปฏิบัติทางเกษตรที่ดี (GAP) (5 )
จำนวนผู้ปลูกทุเรียนที่ผ่านเกณฑ์รับรองตามหลักการการปฏิบัติทางเกษตรที่ดี (GAP)
แปลงทุเรียนที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP (4 )
การรับรองมาตรฐานแปลงทุเรียน GAP
ข้อมูลพืชที่ได้รับการรับรองแหล่งผลิต (GAP พืช) (4 )
GAP (Good Agricultural Practices: GAP) หมายถึง แนวทางในการทา การเกษตร เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพดี และปลอดภัยตามมาตรฐานที่กาหนด โดยขบวนการผลิตจะต้อง...
เกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน (2 )
จำนวนเกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน แยกรายประเภท ดังนี้ - อินทรีย์รายเดี่ยว - อินทรีย์รายกลุ่ม - GAP เดี่ยว - GAP กลุ่ม
ฟาร์มเกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด GAP (2 )
รายชื่อฟาร์มเกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด GAP ในปีงบประมาณ พ.ศ.2566