ชุดข้อมูล - Open Government Data of Thailand
7 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
จำนวนฟาร์มที่ผ่านมาตรฐาน GAP (4 )

การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มปศุสัตว์ เป็นมาตรฐานรับ รองคุณภาพสินค้าเกษตร และอาหารตามกระบวนการผลิตทางการเกษตรที่ดีและเหมาะสม เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพดีถูกสุขลักษณะ...

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 17 กุมภาพันธ์ 2568
csv xls
ส้มโอขาวแตงกวาจากแหล่งผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GAP (4 )

ปริมาณส้มโอขาวแตงกวาจากแหล่งผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GAP ซึ่งได้รับการตรวจรับรองจากกรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 16 มกราคม 2568
csv xls
แปลงทุเรียนที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP (4 )

การรับรองมาตรฐานแปลงทุเรียน GAP

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 27 พฤศจิกายน 2567
csv xlsx xls
เกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน GAP (3 )

เกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน GAP คือ จำนวนเกษตรกรที่เข้าร่วมและได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าว ปลอดภัย มีมาตราฐาน GAP โดยมีข้อมูลเป็นรายอำเภอ ปี...

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 28 กรกฎาคม 2566
xls csv
พื้นที่ปลูกข้าวที่ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตราฐาน GAP (1 )

พื้นที่ปลูกข้าวที่ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตราฐาน GAP หมายถึง พื้นที่ต้องไม่มีวัตถุอันตรายที่ทำให้เกิดการตกค้างหรือปนเปื้อนในข้าว

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 28 กรกฎาคม 2566
csv xls
เกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตฐาน GAP (5 )

ถ่ายทอดความรู้ด้านการผลิตข้าวตามมาตรฐาน GAP ให้กับเกษตรกรเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจรับรอง

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 28 กรกฎาคม 2566
xls
เกษตรกรที่ผ่านการอบรมที่ได้รับการพัฒนาสับปะรดให้ได้คุณภาพมาตราฐานและปลอดภัย (1 )

จำนวนเกษตรกรที่ผ่านการอบรมที่ได้รับการพัฒนาสับปะรดให้ได้คุณภาพมาตราฐานและปลอดภัยปลอดภัย, GAP เป็นมาตรฐานรับรองการผลิตตามระบบเกษตรดีที่เหมาะสม...

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 13 กันยายน 2566
csv xls pdf
onefence