กลุ่มชุดข้อมูล
แท็ค
-
GAP (106)
-
มาตรฐาน (18)
-
เกษตรกร (18)
-
พื้นที่ (14)
-
ข้าว (11)
-
การรับรอง (7)
-
ฟาร์ม (7)
-
การรับรองมาตรฐาน (6)
-
แปลง (6)
-
ประมง (5)
รูปแบบ
องค์กร
ผลผลิตข้าวเปลือกที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน GAP (1 )
ถ่ายทอดความรู้การผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวที่มีคุณภาพให้ได้ตามมาตรฐาน GAP แก่เกษตรกร
รายชื่อเกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้า GAP (2 )
รายชื่อเกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้า GAP ในเขตปฏิรูปที่ดิน ที่รับรองโดยศูนย์ตรวจสอบและรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตรในเขตปฏิรูปที่ดิน
เกษตรกรที่ได้รับมาตรฐาน GAP (3 )
แปลงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GAP พืชอาหาร พืชสมุนไพร และพืชอุตสาหกรรม
พื้นที่เพาะปลูกลำไยที่ยังไม่ได้รับการรับรอง GAP (2 )
ผลต่างของพื้นที่เพาะปลูกลำไยที่ยังไม่ได้รับการรับรอง GAP จังหวัดจันทบุรี
พื้นที่เพาะปลูกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) (3 )
พื้นที่เพาะปลูกในจังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) ของกรมวิชาการเกษตร
แปลงที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) (2 )
จำนวนแปลงเกษตรกรในจังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) ของกรมวิชาการเกษตร
เกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน (1 )
จำนวนเกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน แยกรายประเภท ดังนี้ - อินทรีย์รายเดี่ยว - อินทรีย์รายกลุ่ม - GAP เดี่ยว - GAP กลุ่ม
สถานประกอบการสินค้าปศุสัตว์ที่ได้รับบริการตรวจประเมินมาตรฐาน (6 )
ข้อมูลจำนวนสถานประกอบการสินค้าปศุสัตว์ที่ได้รับการตรวจมาตรฐาน
แปลงกาแฟที่ได้รับมาตรฐาน GAP (3 )
จำนวนแปลงกาแฟที่ได้รับมาตรฐาน GAPจำแนกรายอำเภอ
สวนทุเรียนที่ได้รับการรับรองระบบการผลิตที่ดีและเหมาะสม (GAP) (1 )
จำนวนแปลงทุเรียนที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการปฏิบัติทาง การเกษตรที่ดีในการผลิตพืช เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ปลอดภัยทั้งต่อผู้ผลิตและผู้บริโภค
แปลงมังคุดที่ได้รับมาตรฐาน GAP (2 )
จำนวนแปลงมังคุดที่ได้รับมาตรฐาน GAP จำแนกรายอำเภอ
เกษตรกรที่ปลูกมังคุดเข้ารับการอบรมการเข้าสู่มาตรฐาน GAP (1 )
จำนวนเกษตรกรที่เข้ารับการอบรมการเข้าสู่มาตรฐาน GAP จำแนกรายอำเภอ
พื้นที่ที่ได้รับการผ่านการประเมินเบื้องต้นการรับรองมาตรฐาน GAP (1 )
จำนวนพื้นที่ที่ได้รับการผ่านการประเมินเบื้องต้นการรับรองมาตรฐาน GAP ของศูนย์วิจัยการเกษตร
เกษตรกรที่ผ่านการอบรมในหลักสูตรการปลูกข้าวปลอดภัย (1 )
เกษตรกรที่ได้รับการอบรมหลักสูตรการปลูกข้าวปลอดภัย และผ่านการอบรมเรียบร้อย
แปลงฟาร์มเป้าหมายที่ปลูกข้าวหอมมะลิได้รับรองมาตรฐาน GAP (2 )
จำนวนแปลงฟาร์มเป้าหมายที่ปลูกข้าวหอมมะลิได้รับรองมาตรฐาน GAP ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการเกษตรสู่มาตรฐาน GAP ได้รับรองมาตรฐาน GAP (2 )
จำนวนเกษตรกรผู้เข้าร่วมอบรมโครงการเกษตรสู่มาตรฐาน GAP ตามโครงการอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเกษตรที่ถ่ายทอดให้เกษตรกรในจังหวัดลำพูน
การอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เกษตรกรตามระบบมาตรฐาน GAP (3 )
โครงการอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเกษตรที่ถ่ายทอดให้เกษตรกรในจังหวัดลำพูน ตามงบพัฒนาจังหวัด ปี พ.ศ. 2565 (ประเด็นการพัฒนาที่ 3 เมืองแห่งเกษตรสุขภาพและเกษตรนวัตกรรมสร้างสรรค์)
จำนวนพื้นที่แปลง GAP สละ (1 )
จำนวนพื้นที่ที่เกษตรกรปลูกสละเกษตรปลอดภัย (GAP) หรือการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี เป็นระบบการผลิตที่อนุญาตให้ใช้สารเคมีทางการเกษตร ปุ๋ยเคมี...
เกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP สินค้าสละ (0 )
เกษตรกรที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP สินค้าสละ
แปลงที่ปลูกอะโวคาโดที่ได้รับ GAP (2 )
GAP หมายถึง แนวทางในการทำการเกษตร เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพดีและปลอดภัยตามมาตรฐานที่กำหนด โดยขบวนการผลิตจะต้องปลอดภัยต่อเกษตรกรและผู้บริโภค...