กลุ่มชุดข้อมูล
แท็ค
-
กากของเสียอุตสาหกรรม (2)
-
ร้านอาหาร (2)
-
clean food good taste (CFGT) (1)
-
กากของเสียอุตสาหกรรมที่เป็นอันตรายที่ถูกกำจัด (1)
-
กากของเสียอุตสาหกรรมที่ไม่เป็นอันตรายที่ถูกกำจัด (1)
-
ของเสียอันตราย (1)
-
ของเสียไม่เป็นอันตราย (1)
-
คาเฟ่ (1)
-
คาเฟ่ หรือร้านที่ให้บริการเครื่องดื่มแนวชาและกาแฟ (1)
-
จำนวนลูกหนี้กองทุนหมุนเวียนเพื่อการกู้ยืมแก่เกษตรกรและผู้ยากจน (1)
รูปแบบ
องค์กร
สำนักงานจังหวัดนครปฐม
พืชเศรษฐกิจสำคัญ (7 )
จำนวนพืชเศรษฐกิจสำคัญ จังหวัดนครปฐม
คาเฟ่ หรือร้านที่ให้บริการเครื่องดื่มแนวชาและกาแฟ (21 )
คาเฟ่คือ ร้านที่ให้บริการเครื่องดื่มแนวชาและกาแฟ
กากของเสียอุตสาหกรรมที่เป็นอันตรายที่ถูกกำจัด (10 )
ปริมาณกากของเสียอุตสาหกรรมที่ถูกกำจัดที่อันตราย เป็นปริมาณตันต่อปี ตั้งแต่ปี 2563 - 2566
วิสาหกิจชุมชนมณฑลนครชัยศรี (2 )
สินค้าวิสาหกิจชุมชนที่ได้การรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน
จำนวนแผงลอยทั้งหมด (4 )
สถานที่จำหน่ายอาหารที่อยู่ในที่หรือทางสาธารณะ (ที่หรือทางสาธารณะ หมายความว่า สถานที่หรือทาง ซึ่งมิใช่เป็นของเอกชนและประชาชนสามารถใช้ประโยชน์หรือใช้สัญจรได้)
โรงงานนำสิ่งปฏิกูลหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้วมาผ่านกระบวนการผลิต (2 )
สิ่งปฏิกูลหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้ว คือ สิ่งของที่ไม่ใช้แล้วหรือของเสียทั้งหมด ที่เกิดขึ้นจากการประกอบกิจการโรงงาน รวมถึงของเสียจากวัตถุดิบ ของเสียที่เกิดขึ้นในกระบวนการผลิต...
อาหารและสินค้าแปรรูป (3 )
อาหารและสินค้าแปรรูปจากส้มโอ
โรงงานที่ขออนุญาตนำของเสียไม่เป็นอันตรายออกนอกโรงงาน (4 )
ของเสียไม่เป็นอันตราย (industrial non hazardous waste) หมายถึง สิ่งปฏิกูลหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้วที่ไม่ปนเปื้อนสารอันตราย หรือของเสียที่มีสภาพเสถียรหรือ คงตัว...
จำนวนลูกหนี้กองทุนหมุนเวียนเพื่อการกู้ยืมแก่เกษตรกรและผู้ยากจน (5 )
เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนและใช้จ่าย ช่วยเหลือ หรือส่งเสริมเกษตรกร ในกิจการตามมาตรา 7 แห่ง พ.ร.บ.กองทุนสงเคราะห์เกษตรกร พ.ศ.2554
กากของเสียอุตสาหกรรมที่ไม่เป็นอันตรายที่ถูกกำจัด (6 )
ปริมาณกากของเสียอุตสาหกรรมที่ถูกกำจัด ที่ไม่อันตราย เป็นปริมาณตันต่อปี ตั้งแต่ปี 2563 - 2566
ร้านอาหารที่ผ่านการตรวจ Clean Food Good Taste (2 )
ร้านอาหารที่ผ่านการตรวจ clean food good taste (CFGT) ตั้งแต่ปี 2561 - 2565 โดย Clean Food Good Taste...
โรงงานที่ขออนุญาตนำของเสียอันตรายออกนอกโรงงาน (1 )
ของเสียอันตราย คือ สิ่งปฏิกูลหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้วที่มีองค์ประกอบ หรือปนเปื้อนสารอันตราย หรือมีคุณสมบัติที่เป็นอันตราย...
จำนวนร้านอาหารทั้งหมด (4 )
อาคาร สถานที่ หรือบริเวณใดๆ ที่มิใช่ที่หรือทางสาธารณะ (เป็นที่ของเอกชนและมิใช่เป็นการขายของในตลาด)...
โรงงานที่มีการบำบัดน้ำเสีย (10 )
การบําบัดน้ำเสีย หมายถึง การปรับปรุงคุณภาพน้ำเสียให้ดีขึ้น ทํา ให้หมดอันตรายหรืออันตรายน้อยลง โดยใช้กระบวนการต่างๆ เช่น กระบวนการทางกายภาพ กระบวนการ...