แท็ค
-
ข้าวหอมมะลิ (26)
-
ร้อยเอ็ด (8)
-
ผลิตภัณฑ์ (3)
-
มาตรฐาน (3)
-
เมล็ดพันธุ์ (3)
-
OtOP (2)
-
ข้าว (2)
-
วิจัย (2)
-
โครงการ (2)
-
GAP (1)
รูปแบบ
องค์กร
สำนักงานจังหวัดร้อยเอ็ด
ข้อมูลความต้องการด้านการตลาดของผู้ใช้บริการ (2 )
การกระทำกิจกรรมต่างๆ ในทางธุรกิจที่มีผลให้เกิดการนาสินค้าหรือบริการจากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคหรือ ผู้ใช้บริการนั้นๆ
ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับข้าวหอมมะลิที่ได้รับรองมาตรฐานส่งออก (GMP/HACCP) (2 )
จำนวนผลิตภัณฑ์อาหารที่ต้องมีความปลอดภัยในการผลิตสูงสุดเนื่องจากผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆนั้น สามารถส่งผลโดยตรงกับร่างกายของผู้บริโภคได้
โรงงานและชุมชนที่แปรรูปข้าวหอมมะลิ (3 )
จำนวนโรงงาน/ชุมชนที่มีการแปรรูปข้าวหอมมะลิ เพื่อสร้างมูลค่าให้ข้าวหอมมะลิ
พื้นที่ปลูกข้าวที่ได้รับการรับรองคุณภาพข้าวตาม มาตรฐาน GAP (5 )
พื้นที่ปลูกข้าวได้มีการตรวจสอบมาตฐาน และรับรองสภาพแวดล้อมที่ไม่ก่อให้เกิดการปนเปื้อนวัตถุอันตรายต่างๆ
ผู้ประกอบการข้าวหอมมะลิ (2 )
พ่อค้าคนกลาง บริษัท ห้างร้าน ที่รับซื้อข้าวเปลือกหอมมะลิ
ข้อมูลราคา ปริมาณ และเกณฑ์การซื้อขายข้าวสารหอมมะลิ (4 )
ระดับราคา ปริมาณ และเกณฑ์การซื้อขายข้าวสารหอมมะลิ
มูลค่าการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP จากข้าวหอมมะลิ (3 )
มูลค่าการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP โครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ถือเป็นนโยบายที่ก่อกำเนิดขึ้นมา เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย โดยได้นำภูมิปัญญาของชาวบ้านแต่ละจังหวัด...
ปริมาณการเก็บเมล็ดพันธุ์ข้าวหอมมะลิ (8 )
ปริมาณการจัดเก็บข้าวหอมมะลิของเกษตรที่เอาไว้ใช้เพาะปลูกในปีต่อๆไป
เกษตรกรที่ได้รับตราสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ข้าวหอมมะลิ (1 )
รายชื่อเกษตรกร/กลุ่มเกษตรกร/ผู้ประกอบการที่ได้รับตราสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์
คลังสินค้าข้าวหอมมะลิตามจำนวนผู้ประกอบการที่มีใบอนุญาตค้าข้าว (2 )
จำนวนผู้ประกอบการคลังสินค้าข้าวหอมมะลิที่ได้รับใบอนุญาตการค้าข้าว ที่รองรับมาตรฐาน
ร้อยละการปลอมปนจากเมล็ดพันธุ์ข้าวหอมมะลิ วัชพืช ข้าวดีด ข้าวเด้ง ข้าวแดง ทำให้คุณภาพข้าวหอมมะลิเสียไป (4 )
การตรวจสอบการปลอมปนจากเมล็ดพันธุ์ข้าวหอมมะลิ วัชพืช ข้าวดีด ข้าวเด้ง ข้าวแดง ทำให้คุณภาพข้าวหอมมะลิเสียไป
แหล่งผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวหอมมะลิ (2 )
จำนวนโรงงาน/สหกรณ์การเกษตรที่ผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวหอมมะลิจังหวัดร้อยเอ็ด
เกษตรกรที่นำข้าวหอมมะลิมาขายกับสหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. (สกต.) (1 )
จำนวนเกษตรกรทั้งหมดที่นำข้าวหอมมะลิมาขายกับสหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. (สกต.)
ชนิดของการแปรรูป (ผลิตภัณฑ์ OTOP) ข้าวหอมมะลิ (1 )
การผลิตหรือจัดการทรัพยากรที่มีอยู่ในท้องถิ่น ให้กลายเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตนเองที่ สอดคล้องกับวัฒนธรรมในแต่ละท้องถิ่น...
โครงการวิจัยเกี่ยวกับข้าวหอมมะลิ (1 )
โครงการวิจัย ที่ศึกษา เกี่ยวกับข้าวหอมมะลิ เพื่อให้เป็นหน่วยที่มีความเป็นเลิศทางด้านการศึกษาวิจัยโครงสร้าง
แปลงฟาร์มเป้าหมายที่ปลูกข้าวหอมมะลิได้รับรองมาตรฐาน GAP (2 )
จำนวนแปลงฟาร์มเป้าหมายที่ปลูกข้าวหอมมะลิได้รับรองมาตรฐาน GAP ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
ระดับราคาข้าวหอมมะลิเฉลี่ย (1 )
เกณฑ์การรับซื้อข้าวหอมมะลิเฉลี่ยในหนึ่งปีที่ผ่านมา
รอบของการเพาะ ปลูกข้าวหอมมะลิ (1 )
จำนวนครั้งในการเพาะปลูกข้าวหอมะลิของเกษตรกรในจังหวัดร้อยเอ็ด
เกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตฐาน GAP (1 )
จำนวนเกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตฐาน GAP ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
พันธุ์ข้าวหอมมะลิที่เกษตรกรนิยมปลูก (ชื่อพันธุ์ข้าว) (2 )
พันธุ์ข้าวหอมมะลิในพื้นที่ที่เกษตรกรนิยมปลูกของจังหวัดร้อยเอ็ด