แท็ค
-
เกษตรปลอดภัย (5)
-
ร้านอาหาร (4)
-
ขยะมูลฝอย (3)
-
คนพิการ (3)
-
ประกันสังคม (3)
-
มาตรฐาน (3)
-
สินค้าเกษตร (3)
-
เกษตรอินทรีย์ (3)
-
โรงแรม (3)
-
GAP (2)
รูปแบบ
องค์กร
สำนักงานจังหวัดเพชรบูรณ์
ช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ของจังหวัด (1 )
ช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ของจังวัดเพชรบูรณ์ ประกอบด้วย 1. ช่องทางการเชื่อมโยงการค้า (การเจรจาการค้าและจับคู่ธุรกิจ) 2.การจัดหาสถานที่จำหน่าย...
เกษตรกรที่ได้รับส่งเสริมด้านการตลาดตามนโยบาย ตลาดนำการผลิต (4 )
การตลาดนำการผลิต ในภาคการเกษตร คือแนวคิดด้านการบริหารจัดการสินค้าเกษตรแบบใหม่ ให้ปริมาณการผลิตและความต้องการสินค้าเกษตรเกิดความสมดุลกัน โดยการเชื่อมโยงเกษตรกรกับหน่วยงานต่าง ๆ...
รายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน (8 )
ข้อมูลรายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ของจังหวัดเพชรบูรณ์
ข้อมูลด้านปศุสัตว์ (8 )
ประกอบด้วยข้อมูลปศุสัตว์ ทั้งหมด 9 ชนิด ได้แก่ โค กระบือ สุกร แพะ แกะ นกกระทา ไก่ เป็ด และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ (2 )
จำนวนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ได้รับการพัฒนา
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (11 )
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) คือ ร้านอาหารที่มีสุขลักษณะเบื้องต้นที่ดี และวัตถุดิบที่ขอรับการรับรอง จะต้องเป็นสินค้าที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
จำนวนร้านอาหารในจังหวัด (เฉพาะธงฟ้า) (12 )
จำนวนร้านอาหารในจังหวัด (เฉพาะธงฟ้า)
รายได้จากการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ในประเทศ (20 )
ยอดขายจากการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยผ่านช่องทางเฉพาะที่สำนักงานพาณิชย์ดำเนินการส่งเสริม
เกษตรกรที่เข้ากระบวนการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (1 )
เกษตรกรที่เข้ากระบวนการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ แบบมีส่วนร่วม PGS
การขึ้นทะเบียนเกษตรกร (2 )
ข้อมูลการขึ้นทะเบียนเกษตร เฉพาะที่ขึ้นทะเบียนเกษตรกรกับกรมส่งเสริมการเกษตรเท่านั้น
รายชื่อผู้ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.) (1 )
ผู้ประกอบการที่ได้รับใบรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กระทรวงอุตสาหกรรม
จำนวนเกษตรกรที่ได้รับการส่งเสริมด้านการสร้างอาชีพ (0 )
เกษตรกรที่ได้รับการส่งเสริมด้านการสร้างอาชีพจังหวัดเพชรบูรณ์
พื้นที่ป่าอนุรักษ์ตามกฎหมาย (10 )
เขตป่าอนุรักษ์ หมายความว่า เขตอุทยานแห่งชาติตามกฎหมายว่าด้วยอุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและเขตห้ามล่าสัตว์ป่าตามกฎหมายว่าด้วยการสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า หรือ...
จำนวนผู้ประกอบการที่จดทะเบียนนิติบุคคลรายใหม่ (อายุไม่เกิน 2 ปี) (4 )
ผู้ประกอบการที่จัดตั้งใหม่ (อายุไม่เกิน 2 ปี) และจดทะเบียนนิติบุคคลกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเพชรบูรณ์
ร้านอาหารเมนูชูสุขภาพ (11 )
เมนูชูสุขภาพ คือ รายการอาหารไขมันต่ำ เส้นใย แคลเซียมสูง อุดมด้วยวิตามินเอและธาตุเหล็ก
พื้นที่เกษตรกรรมในเขตและนอกเขตชลประทาน (3 )
เขตชลประทาน หมายถึง เขตพื้นที่ของการพัฒนาทรัพยากรน้ำโดยการจัดสรรน้ำ เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านเกษตรกรรม
จำนวนโรงแรมที่ได้รับอนุญาตตามพระราชบัญญัติโรงแรม พ.ศ. 2547 (7 )
จำนวนโรงแรมที่ได้รับอนุญาตตามพระราชบัญญัติโรงแรม พ.ศ. 2547
พื้นที่เพาะปลูกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) (5 )
พื้นที่เพาะปลูกในจังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) ของกรมวิชาการเกษตร
ร้านอาหารที่ผ่านการรับรอง Clean Food Good Test (11 )
โครงการ “ร้านอาหารไทยปลอดภัย สุขภาพดี” (Clean Food Good Taste Plus) โดยเพิ่มเกณฑ์มาตรฐานร้านอาหาร ดังนี้ 1) ต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารสะอาด รสชาติอร่อย 2)...