แท็ค
-
เกษตรปลอดภัย (6)
-
ขยะมูลฝอย (4)
-
ผลผลิต (4)
-
ร้านอาหาร (4)
-
สินค้าเกษตร (4)
-
เกษตรอินทรีย์ (4)
-
กลุ่มเกษตรอินทรีย์ (3)
-
คนพิการ (3)
-
ประกันสังคม (3)
-
พื้นที่เสี่ยงภัยแล้ง (3)
รูปแบบ
องค์กร
สำนักงานจังหวัดเพชรบูรณ์
รายได้จากการเก็บภาษีของกรมสรรพสามิต (14 )
รายได้จากการจัดเก็บเงินภาษีของสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่เพชรบูรณ์
จำนวนผู้ใช้ไฟฟ้า (18 )
จำนวนรายของผู้ใช้ไฟฟ้า ตามจำนวนมิเตอร์
จำนวนแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัด (3 )
รายชื่อแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจภายในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีข้อมูลรายละเอียดแหล่งท่องเที่ยว และพิกัดทางภูมิศาสตร์ของที่ตั้งแหล่งท่องเที่ยว
จำนวนแหล่งธรณีวิทยาที่สำคัญในพื้นที่เพชรบูรณ์ (3 )
จำนวนแหล่งธรณีวิทยาที่สำคัญในพื้นที่เพชรบูรณ์
ทำเนียบโบราณสถานเมืองโบราณศรีเทพ (5 )
ทำเนียบโบราณสถานเมืองโบราณศรีเทพ
ค่าใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่อหัว (8 )
การจับจ่ายใช้สอยของนักท่องเที่ยว
จำนวนธุรกิจบริการที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว (3 )
ธุรกิจบริการที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว ประกอบด้วย ร้านอาหาร และร้านขายของฝาก
จำนวนใบอนุญาตผู้ประกอบการขนส่ง กรณีออกใหม่ (แยกตามประเภทใบอนุญาต) (4 )
จำนวนใบอนุญาตประกอบการขนส่ง กรณีออกใหม่ (แยกตามประเภทใบอนุญาต) รายไตรมาส
รายได้จากการจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (5 )
รายได้จากการจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์
จำนวนโรงแรม (3 )
รายชื่อที่พักโดยมีการบอกรายละเอียด เช่น บรรยากาศ สถานที่ใกล้เคียง เป็นต้น
รายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน (6 )
ข้อมูลรายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ของจังหวัดเพชรบูรณ์
พื้นที่เสี่ยงภัยแล้ง (10 )
พื้นที่ได้รับความเสียหายจากความแห้งแล้งของลมฟ้าอากาศ อันเกิดจากการที่มีปริมาณฝนน้อย หรือฝนไม่ตกเป็นระยะเวลานานและครอบคลุมพื้นที่เป็นบริเวณกว้าง ทำให้เกิดการขาดแคลนน้ำดื่ม น้ำใช้
ชั้นความเหมาะสม (zoning) ของพื้นที่ปลูกพืชเศรษฐกิจ (3 )
ชั้นความเหมาะสม (zoning) ของพื้นที่ปลูกพืชเศรษฐกิจ ได้แก่ ข้าว, ข้าวโพด, อ้อย, มันสำปะหลัง
ข้อมูลด้านปศุสัตว์ (8 )
ประกอบด้วยข้อมูลปศุสัตว์ ทั้งหมด 9 ชนิด ได้แก่ โค กระบือ สุกร แพะ แกะ นกกระทา ไก่ เป็ด และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ
สถานประกอบการที่ผ่านการรับรองนวดไทยพรีเมี่ยม (3 )
ผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัล Nuad Thai Premium จะต้องผ่านเกณฑ์การประเมินคุณภาพมาตรฐาน 5 ด้าน ได้แก่ ด้านสถานที่และสิ่งแวดล้อม ด้านบุคลากร ด้านบริการ ด้านผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ...
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ (2 )
จำนวนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ได้รับการพัฒนา
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (10 )
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) คือ ร้านอาหารที่มีสุขลักษณะเบื้องต้นที่ดี และวัตถุดิบที่ขอรับการรับรอง จะต้องเป็นสินค้าที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (7 )
ข้อมูลการผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์
ผลิตภัณฑ์ OTOP แปรรูปสินค้าเกษตร (7 )
ผลิตภัณฑ์ OTOP ที่ลงทะเบียนกับกรมการพัฒนาชุมชน
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวนาปี เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (3 )
ข้อมูลการผลิตสินค้าเกษตรข้าวนาปี