8 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
แท็ค
-
OTOP (8)
-
ผลิตภัณฑ์ OTOP (2)
-
ผู้ประกอบการ (2)
-
ขึ้นทะเบียน (1)
-
จำหน่าย (1)
-
ช่องทาง (1)
-
ช่องทางจำหน่าย (1)
-
ผลิตภัณฑ์ (1)
-
มาตรฐาน (1)
-
รายได้ (1)
รูปแบบ
องค์กร
สำนักงานจังหวัดนครพนม
ส่วนภูมิภาค:จังหวัด
รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP (4 )
รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
2 มกราคม 2568
ข้อมูลผู้ประกอบการ OTOP จากสับปะรด (4 )
ข้อมูลผู้ประกอบการ OTOP จากสับปะรด
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
5 มกราคม 2568
ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP (4 )
ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
กลุ่มผู้ประกอบการที่ขึ้นทะเบียน OTOP (2 )
กลุ่มผู้ประกอบการที่ขึ้นทะเบียน OTOP หมายเหตุ ข้อมูล ณ วันที่ 30 มกราคม 2566
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน OTOP (1 )
การจัดประเภทผลิตภัณฑ์ เมื่อปี พ.ศ. 2549 เป็นต้นมา จัดกลุ่มประเภทผลิตภัณฑ์ OTOP ออกเป็น 5 กลุ่ม 1) อาหาร 2) เครื่องดื่ม 3) ผ้า เครื่องแต่งกาย 4) ของใช้/ของตกแต่ง/ของที่ระลึก 5)...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
จำนวนกลุ่มผู้ผลิต/ผู้ประกอบการที่ได้รับการฝึกอบรม (0 )
การฝึกอบรม เพื่อการส่งเสริมความรู้ให้กับกลุ่มผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ OTOP ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566