แท็ค
-
โคเนื้อ (19)
-
ตลาดกลาง (3)
-
รับซื้อ (3)
-
การเลี้ยง (2)
-
การแปรรูป (2)
-
ผลิตภัณฑ์ (2)
-
พันธุ์ลูกผสมทั่วไป (2)
-
พันธุ์เจ้าพระยาบีฟ (2)
-
ราคา (2)
-
หน้าฟาร์ม (2)
รูปแบบ
องค์กร
สำนักงานจังหวัดชัยนาท
การพัฒนาเศรษฐกิจโดยใช้ศักยภาพทางด้านปศุสัตว์ : โคเนื้อ (4 )
สารสนเทศในรูปแบบแผนภาพ (Visualization) สนับสนุนการตัดสินใจการพัฒนาเศรษฐกิจ โดยใช้ศักยภาพทางด้านปศุสัตว์ (โคเนื้อ) ที่สอดคล้องกับประเด็นการพัฒนาจังหวัดที่ 1 : การพัฒนาการผลิต...
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนการเลี้ยงโคเนื้อ (3 )
การรวมกลุ่มวิสาหกิจชุมชนการเลี้ยงโคเนื้อ
จำนวนเกษตรกรที่เลี้ยงโคเนื้อ (3 )
จำนวนเกษตรกรที่เลี้ยงโคเนื้อในจังหวัด ปี 2561 - 2565
จำนวนโคเนื้อพันธุ์เจ้าพระยาบีฟที่จำหน่ายผ่านตลาดกลาง (2 )
จำนวนโคเนื้อพันธุ์เจ้าพระยาบีฟที่จำหน่ายผ่านตลาดกลาง
จำนวนโคเนื้อที่ติดโรคสำคัญหรือโรคระบาด (8 )
โคเนื้อที่ติดโรคสำคัญหรือโรคระบาด เช่น โรคปากและเท้าเปื่อย โรคคอบวมหรือโรคคอดัง เป็นต้น
ตลาดรับซื้อโคเนื้อโดยตรง (1 )
ตลาดกลาง (ตลาดนัดโคกระบือ) และบริษัทเอกชนพ่อค้าที่มารับซื้อโคเนื้อโดยตรง เป็นต้น
จำนวนฟาร์มที่เลี้ยงโคเนื้อ (3 )
สถานที่เลี้ยงโคเนื้อในจังหวัด
จำนวนโคเนื้อ (3 )
จำนวนโคเนื้อที่เกษตรกรในจังหวัดชัยนาทนิยมเลี้ยง เพื่อประกอบอาชีพหารายได้เลี้ยงครอบครัว
ตลาดกลางที่รับซื้อโคเนื้อพันธุ์ลูกผสมทั่วไป (1 )
ตลาดกลางที่รับซื้อโคเนื้อพันธุ์ลูกผสมทั่วไป
ราคาโคเนื้อสายพันธุ์เจ้าพระยาบีฟหน้าฟาร์ม (1 )
ราคาโคเนื้อสายพันธุ์เจ้าพระยาบีฟหน้าฟาร์ม
แปลงใหญ่โคเนื้อ (1 )
การส่งเสริมให้เกษตรกรรวมกลุ่มการผลิตโคเนิ้อ และการบริหารจัดการร่วมกัน ตลอดจนการจัดการด้านการตลาด เพื่อการลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเพิ่มโอกาสในการแข่งขัน
จำนวนโคเนื้อที่ได้รับการรับรองระดับสายเลือดของโคเนื้อ (2 )
โคเนื้อที่ได้รับการรับรองระดับสายเลือดของกรมปศุสัตว์
ราคาโคเนื้อสายพันธุ์ลูกผสมทั่วไปหน้าฟาร์ม (2 )
ราคาโคเนื้อสายพันธุ์ลูกผสมทั่วไปหน้าฟาร์ม
พ่อค้าคนกลางที่รับซื้อโคเนื้อพันธุ์ลูกผสมทั่วไป (1 )
พ่อค้าคนกลางที่รับซื้อโคเนื้อพันธุ์ลูกผสมทั่วไป เช่น บริษัทที่รับซื้อโคเนื้อ กลุ่มเกษตรกร และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงโคเนื้อ
มูลค่าผลิตภัณฑ์การแปรรูปโคเนื้อ (1 )
มูลค่าผลิตภัณฑ์การแปรรูปจากโคเนื้อ เช่น ชิ้นส่วนเนื้อโคสำหรับปรุงสุก แช่แข็ง, สเต็ก, เนื้อเสียบไม้, เนื้อแดดเดียว เป็นต้น
ต้นทุนการเลี้ยงโคเนื้อ (1 )
ค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนการเลี้ยงโคเนื้อ
ตลาดกลางที่รับซื้อโคเนื้อพันธุ์เจ้าพระยาบีฟ (0 )
ตลาดกลางที่รับซื้อโคเนื้อพันธุ์เจ้าพระยาบีฟ
จำนวนโคเนื้อที่ส่งไปโรงฆ่าสัตว์ (3 )
จำนวนโคเนื้ออยู่ในวัยพร้อมที่ส่งไปโรงฆ่าสัตว์
ผลิตภัณฑ์การแปรรูปโคเนื้อ (1 )
ผลิตภัณฑ์การแปรรูปโคเนื้อ เช่น ชิ้นส่วนเนื้อโคสำหรับปรุงสุก แช่แข็ง, สเต็ก, เนื้อเสียบไม้, เนื้อแดดเดียว เป็นต้น