5 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
กลุ่มชุดข้อมูล
แท็ค
-
ราคา (5)
-
หมู (2)
-
เนื้อหมู (2)
-
เนื้อแดง (2)
-
เนื้อไก่ (2)
-
ไก่ (2)
-
น่องสะโพก (1)
-
น่องไก่ (1)
-
น่องไก่ติดสะโพก (1)
-
สะโพกหมู (1)
รูปแบบ
องค์กร
กรมการค้าภายใน
ส่วนกลาง:ระดับกรม
ราคาน่องไก่ติดสะโพก (256 )
เนื้อส่วนสะโพกติดกับน่องหรือก้อนเนื้อสะโพกมีกระดูกกลางขวาง 1 อัน ต่อกับน่อง
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 กรกฎาคม 2566
สถิติทางการ
เศรษฐกิจ การเงิน และอุตสาหกรรม
ราคาไข่ไก่เบอร์ 3 (251 )
ไข่ไก่ ปริมาณ 55-60 กรัม
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 กรกฎาคม 2566
สถิติทางการ
เศรษฐกิจ การเงิน และอุตสาหกรรม
ราคาหมูเนื้อแดงสะโพก (203 )
เนื้อส่วนขาหลัง เป็นก้อนหนานุ่ม มีผังผืดและมันเล็กน้อย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 กรกฎาคม 2566
สถิติทางการ
เศรษฐกิจ การเงิน และอุตสาหกรรม
ราคาอกไก่ติดหนัง (140 )
เนื้อส่วนอกไม่มีกระดูก ลักษณะคล้ายรูปหัวใจ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 กรกฎาคม 2566
สถิติทางการ
เศรษฐกิจ การเงิน และอุตสาหกรรม
ราคาหมูเนื้อแดงไหล่ (343 )
เนื้อส่วนขาหน้า มีผังผืดและปนมันมากกว่าเนื้อสะโพก
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
22 กรกฎาคม 2566
สถิติทางการ
เศรษฐกิจ การเงิน และอุตสาหกรรม