ชุดข้อมูล - Open Government Data of Thailand
9 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
จำนวนภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน SHA (2 )

ภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว (มาตรฐาน SHA)

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2567
csv xls
จำนวนภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน SHA+ (2 )

ภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว (มาตรฐาน SHA+)

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2567
csv xls
จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารได้รับรองมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด (Clean food good test) (2 )

สถานที่จำหน่ายอาหารได้รับรองมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด (Clean food good test)

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 4 ธันวาคม 2567
csv xls
จำนวนร้านอาหารและแผงลอยที่ได้รับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (30 )

จำนวนร้านอาหารและแผงลอยที่ได้รับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Clean Food Good Taste) ปี 2564-2567

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 16 กันยายน 2567
csv xls
ร้านอาหารทั้งสิ้น (3 )

จำนวนสถานประกอบการร้านอาหารในจังหวัดศรีสะเกษ

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 17 กันยายน 2567
xls csv
จำนวนร้านอาหารและแผงลอยที่ได้รับรองมาตรฐาน (6 )

มาตรฐานอาหารสะอาด รสชาดอร่อย (Clean Food Good Taste Plus) หมายถึง สถานที่จำหน่ายอาหารมีการพัฒนาและผ่านเกณฑ์การประเมินมาตรฐาน

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 18 สิงหาคม 2566
xls
สรุปทะเบียนร้านอาหารโดย สสจ.สตูล 65 (3 )

สรุปทะเบียนร้านอาหารในจังหวัดสตูล

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 28 กรกฎาคม 2566
xls cvs
ร้านอาหาร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (3 )

ร้านอาหาร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 16 สิงหาคม 2567
xls csv
ร้านอาหารที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของสำนักงานพาณิชย์จังหวัดบึงกาฬ (3 )

ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารปรุงสำเร็จ ประเภทอาหารจานเดียว มีที่ตั้งชัดเจน สถานที่สะอาดและถูกสุขลักษณะและมีรายการอาหารจำหน่ายในราคาไม่เกิน 35 บาท

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 30 สิงหาคม 2565
xls