แท็ค
-
ร้านอาหาร (9)
-
มาตรฐาน (4)
-
การรับรองมาตรฐาน (2)
-
ภัตคาร (2)
-
แผงลอย (2)
-
Clean food good test (1)
-
SHA (1)
-
SHA+ (1)
-
ทะเบียน (1)
-
ทะเบียนร้านอาหาร (1)
รูปแบบ
องค์กร
จำนวนภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน SHA (2 )
ภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว (มาตรฐาน SHA)
จำนวนภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน SHA+ (2 )
ภัตคาร/ร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว (มาตรฐาน SHA+)
จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารได้รับรองมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด (Clean food good test) (2 )
สถานที่จำหน่ายอาหารได้รับรองมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด (Clean food good test)
จำนวนร้านอาหารและแผงลอยที่ได้รับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (30 )
จำนวนร้านอาหารและแผงลอยที่ได้รับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Clean Food Good Taste) ปี 2564-2567
ร้านอาหารทั้งสิ้น (3 )
จำนวนสถานประกอบการร้านอาหารในจังหวัดศรีสะเกษ
จำนวนร้านอาหารและแผงลอยที่ได้รับรองมาตรฐาน (6 )
มาตรฐานอาหารสะอาด รสชาดอร่อย (Clean Food Good Taste Plus) หมายถึง สถานที่จำหน่ายอาหารมีการพัฒนาและผ่านเกณฑ์การประเมินมาตรฐาน
สรุปทะเบียนร้านอาหารโดย สสจ.สตูล 65 (3 )
สรุปทะเบียนร้านอาหารในจังหวัดสตูล
ร้านอาหาร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (3 )
ร้านอาหาร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข
ร้านอาหารที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของสำนักงานพาณิชย์จังหวัดบึงกาฬ (3 )
ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารปรุงสำเร็จ ประเภทอาหารจานเดียว มีที่ตั้งชัดเจน สถานที่สะอาดและถูกสุขลักษณะและมีรายการอาหารจำหน่ายในราคาไม่เกิน 35 บาท