แท็ค
-
ข้าว (23)
-
นาปรัง (6)
-
นาปี (6)
-
พื้นที่ (5)
-
ปลูกข้าว (4)
-
GAP (3)
-
มาตรฐาน (3)
-
ฤดูฝน (3)
-
อินทรีย์ (3)
-
เนื้อที่ (3)
รูปแบบ
องค์กร
เนื้อที่เพาะปลูกข้าว (2 )
เนื้อที่เพาะปลูกข้าว แยกประเภท -นาปี -นาปรัง
เกษตรที่ขอรับรองระบบการผลิตข้าวอินทรีย์ (2 )
จำนวนเกษตรที่ขอรับรองระบบการผลิตข้าวอินทรีย์ ฤดูฝน (รายเดี่ยว) รายละเอียดดั้งนี้ -จำนวนเกษตร (ราย) -จำนวนพื้นที่ที่ขอรับรอง (ไร่) -สายพันธุ์ข้าว
พันธุ์ข้าวที่นิยมปลูก (1 )
พันธุ์ข้าวที่นิยมปลูก จังหวัดอุตรดิตถ์
เกษตรที่ขอรับรองระบบการผลิตข้าวอินทรีย์รายกลุ่ม (1 )
จำนวนเกษตรที่ขอรับรองระบบการผลิตข้าวอินทรีย์ ฤดูฝน (รายกลุ่ม) กลุ่ม อนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นและเกษตรกรรมปลอดสารพิษตามแนวพระราชดำริ และ กลุ่ม ศูนย์จัดการดินปุ๋ยชุมชนบ้านไผ่เขียว...
เนื้อที่เก็บเกี่ยวข้าว (2 )
เนื้อที่เก็บเกี่ยวข้าว แยกประเภท -นาปี -นาปรัง
เกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน (2 )
จำนวนเกษตรกรที่ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวตามมาตรฐาน แยกรายประเภท ดังนี้ - อินทรีย์รายเดี่ยว - อินทรีย์รายกลุ่ม - GAP เดี่ยว - GAP กลุ่ม
ผลผลิตข้าว (10 )
ผลผลิตข้าวแยกประเภท -นาปี (ตันต่อปี และเฉลี่ยกิโลกรัมต่อไร่) -นาปรัง (ตันต่อปี และเฉลี่ยกิโลกรัมต่อไร่)
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกข้าว (1 )
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกข้าว
ต้นทุนการผลิตข้าว (7 )
ต้นทุนการผลิตข้าว แยกประเภท -นาปี (บาทต่อตัน) -นาปรัง (บาทต่อตัน)
พื้นที่ปลูกข้าวที่ใช้น้ำจากแหล่งน้ำนอกเขตชลประทาน (1 )
พื้นที่ปลูกข้าวที่ใช้น้ำจากแหล่งน้ำนอกเขตชลประทาน แยกประเภท -ฤดูฝน -ฤดูแล้ง
พื้นที่ปลูกข้าวที่ได้รับน้ำจากแหล่งน้ำชลประทาน (1 )
พื้นที่ปลูกข้าวที่ได้รับน้ำจากแหล่งน้ำชลประทาน แยกประเภท -ฤดูฝน -ฤดูแล้ง
ราคาข้าวเปลือก (16 )
ราคาข้าวเปลือก แยกประเภท -นาปี (บาทต่อกิโลกรัม) -นาปรัง (บาทต่อกิโลกรัม)
พื้นที่ปลูกข้าวที่ได้รับการรับรองคุณภาพข้าวตามมาตรฐาน (3 )
พื้นที่ปลูกข้าวที่ได้รับการรับรองคุณภาพข้าวตามมาตรฐาน แยกรายประเภท ดังนี้ - อินทรีย์รายเดี่ยว - อินทรีย์รายกลุ่ม - GAP เดี่ยว - GAP กลุ่ม
เกษตรผู้ปลูกข้าว (4 )
จำนวนเกษตรผู้ปลูกข้าว แยกประเภท -นาปี -นาปรัง
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวเสียหาย (2 )
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวเสียหาย แยกประเภท -นาปี -นาปรัง
โรงสีข้าว (13 )
จำนวนโรงสีข้าวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุตรดิตถ์ จำแนกรายอำเภอ
วิเคราะห์ประเด็นพัฒนาเกษตรกรรม (ข้าว) ให้มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน (2 )
วิเคราะห์ประเด็นพัฒนาเกษตรกรรม (ข้าว) ให้มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
ผลผลิตข้าวเปลือกที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน (1 )
ผลผลิตข้าวเปลือกที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน จังหวัดอุตรดิตถ์ แยกประเภท ดังนี้ - อินทรีย์รายเดี่ยว - อินทรีย์รายกลุ่ม - GAP เดี่ยว - GAP กลุ่ม
พื้นที่ผู้ปลูกข้าวเกษตรแปลงใหญ่ (3 )
พื้นที่ผู้ปลูกข้าวเกษตรแปลงใหญ่ จังหวัดอุตรดิตถ์
เกษตรกรผู้ปลูกข้าวที่เป็นสมาชิกเกษตรแปลงใหญ่ (2 )
จำนวนเกษตรกรผู้ปลูกข้าวที่เป็นสมาชิกเกษตรแปลงใหญ่ จังหวัดอุตรดิตถ์