9 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
แท็ค
-
ข้าว (9)
-
เนื้อที่ (5)
-
ปลูก (3)
-
ผลผลิต (2)
-
เพาะปลูก (2)
-
กก. (1)
-
คุณภาพ (1)
-
ผลิตภัณฑ์ (1)
-
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง (1)
-
พันธุ์ (1)
รูปแบบ
องค์กร
เนื้อที่เพาะปลูกข้าว (2 )
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวหมายถึง พื้นที่เพื่อการปลูกข้าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการบริโภคหรือจำหน่าย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
ผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากข้าวหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง (1 )
ผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากข้าวหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
พันธุ์ข้าวที่เกษตรกรนิยมปลูก (2 )
พันธุ์ข้าวที่เกษตรกรในจังหวัดอุบลราชธานีนิยมปลูกมากที่สุด
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
ผลผลิตข้าวเฉลี่ย (2 )
ผลผลิตต่อไร่ หมายถึง ผลผลิตพืชที่เกษตรกรทำการเก็บเกี่ยว โดยที่ผลผลิตดังกล่าวจะรวมถึงผลผลิตทั้งหมดที่เก็บได้แล้วนำมาหาค่าเฉลี่ยจากพื้นที่ทำการเกษตรนั้น
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
เนื้อที่เก็บเกี่ยวข้าว (2 )
เนื้อที่เก็บเกี่ยว หมายถึง เนื้อที่ที่สามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้แต่ไม่รวมเนื้อที่ที่ปล่อยทิ้งผลผลิตไว้ด้วยสาเหตุใดก็ตาม
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวเสียหาย (2 )
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวเสียหายทั้งหมด
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
เนื้อที่ปลูกข้าวที่ได้รับการรับรองคุณภาพข้าวตามมาตรฐาน GAP (0 )
เนื้อที่ปลูกข้าวที่ได้รับการรับรองคุณภาพข้าวตามมาตรฐาน GAP คือ การผลิตทางการเกษตรที่ดีและเหมาะสม หรือ Good Agriculture Practices (GAP)
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566
เนื้อที่ปลูกข้าวเกษตรแปลงใหญ่ (1 )
เนื้อที่ผู้ปลูกข้าวเกษตรแปลงใหญ่ จังหวัดอุบลราชธานี
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
28 กรกฎาคม 2566