Tags
-
เกษตรปลอดภัย (6)
-
ขยะมูลฝอย (4)
-
ผลผลิต (4)
-
ร้านอาหาร (4)
-
สินค้าเกษตร (4)
-
เกษตรอินทรีย์ (4)
-
กลุ่มเกษตรอินทรีย์ (3)
-
คนพิการ (3)
-
ประกันสังคม (3)
-
พื้นที่เสี่ยงภัยแล้ง (3)
Formats
Organizations
สำนักงานจังหวัดเพชรบูรณ์
รายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน (5 )
ข้อมูลรายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ของจังหวัดเพชรบูรณ์
พื้นที่เสี่ยงภัยแล้ง (7 )
พื้นที่ได้รับความเสียหายจากความแห้งแล้งของลมฟ้าอากาศ อันเกิดจากการที่มีปริมาณฝนน้อย หรือฝนไม่ตกเป็นระยะเวลานานและครอบคลุมพื้นที่เป็นบริเวณกว้าง ทำให้เกิดการขาดแคลนน้ำดื่ม น้ำใช้
ชั้นความเหมาะสม (zoning) ของพื้นที่ปลูกพืชเศรษฐกิจ (3 )
ชั้นความเหมาะสม (zoning) ของพื้นที่ปลูกพืชเศรษฐกิจ ได้แก่ ข้าว, ข้าวโพด, อ้อย, มันสำปะหลัง
ข้อมูลด้านปศุสัตว์ (7 )
ประกอบด้วยข้อมูลปศุสัตว์ ทั้งหมด 9 ชนิด ได้แก่ โค กระบือ สุกร แพะ แกะ นกกระทา ไก่ เป็ด และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ
สถานประกอบการที่ผ่านการรับรองนวดไทยพรีเมี่ยม (3 )
ผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัล Nuad Thai Premium จะต้องผ่านเกณฑ์การประเมินคุณภาพมาตรฐาน 5 ด้าน ได้แก่ ด้านสถานที่และสิ่งแวดล้อม ด้านบุคลากร ด้านบริการ ด้านผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ...
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ (2 )
จำนวนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ได้รับการพัฒนา
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (4 )
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) คือ ร้านอาหารที่มีสุขลักษณะเบื้องต้นที่ดี และวัตถุดิบที่ขอรับการรับรอง จะต้องเป็นสินค้าที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (2 )
ข้อมูลการผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์
ผลิตภัณฑ์ OTOP แปรรูปสินค้าเกษตร (7 )
ผลิตภัณฑ์ OTOP ที่ลงทะเบียนกับกรมการพัฒนาชุมชน
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวนาปี เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (2 )
ข้อมูลการผลิตสินค้าเกษตรข้าวนาปี
เกษตรกรที่เข้ากระบวนการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (1 )
เกษตรกรที่เข้ากระบวนการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ แบบมีส่วนร่วม PGS
การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์และวัฒนธรรม (4 )
สารสนเทศในรูปแบบแผนภาพ (Visualization) สนับสนุนการตัดสินใจภายใต้ประเด็นการพัฒนาจังหวัดที่ 2 ส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยวเพื่อสร้างสรรค์มูลค่าเพิ่ม
รายชื่อผู้ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.) (1 )
ผู้ประกอบการที่ได้รับใบรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กระทรวงอุตสาหกรรม
จำนวนอุบัติเหตุ จำแนกตามประเภทรถ ประเภทเส้นทาง และสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ (43 )
อุบัติเหตุทางถนน
สถานประกอบการที่ผ่านการรับรองศูนย์เวลเนส (Wellness Center) (1 )
ศูนย์เวลเนส (Wellness Center) หมายถึง สถานที่ซึ่งผู้รับบริการจะได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติทั้งรูป รส กลิ่น เสียงและสัมผัส ในวิธีการทำให้ตนเองหรือคนใกล้ชิดหรือครอบครัว...
จำนวนเกษตรกรที่ได้รับการส่งเสริมด้านการสร้างอาชีพ (0 )
เกษตรกรที่ได้รับการส่งเสริมด้านการสร้างอาชีพจังหวัดเพชรบูรณ์
พื้นที่ป่าอนุรักษ์ตามกฎหมาย (5 )
เขตป่าอนุรักษ์ หมายความว่า เขตอุทยานแห่งชาติตามกฎหมายว่าด้วยอุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและเขตห้ามล่าสัตว์ป่าตามกฎหมายว่าด้วยการสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า หรือ...
ร้านอาหารเมนูชูสุขภาพ (4 )
เมนูชูสุขภาพ คือ รายการอาหารไขมันต่ำ เส้นใย แคลเซียมสูง อุดมด้วยวิตามินเอและธาตุเหล็ก
พื้นที่เพาะปลูกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) (3 )
พื้นที่เพาะปลูกในจังหวัดเพชรบูรณ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรปลอดภัย (GAP) ของกรมวิชาการเกษตร
คะแนนเฉลี่ยผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ (3 )
คะแนนเฉลี่ยผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติของนักเรียนภายในจังหวัดเพชรบูรณ์