Tags
-
เกษตรปลอดภัย (6)
-
ขยะมูลฝอย (4)
-
ผลผลิต (4)
-
ร้านอาหาร (4)
-
สินค้าเกษตร (4)
-
เกษตรอินทรีย์ (4)
-
กลุ่มเกษตรอินทรีย์ (3)
-
คนพิการ (3)
-
ประกันสังคม (3)
-
พื้นที่เสี่ยงภัยแล้ง (3)
Formats
Organizations
สำนักงานจังหวัดเพชรบูรณ์
ช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ของจังหวัด (1 )
ช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ของจังวัดเพชรบูรณ์ ประกอบด้วย 1. ช่องทางการเชื่อมโยงการค้า (การเจรจาการค้าและจับคู่ธุรกิจ) 2.การจัดหาสถานที่จำหน่าย...
เกษตรกรที่ได้รับส่งเสริมด้านการตลาดตามนโยบาย ตลาดนำการผลิต (4 )
การตลาดนำการผลิต ในภาคการเกษตร คือแนวคิดด้านการบริหารจัดการสินค้าเกษตรแบบใหม่ ให้ปริมาณการผลิตและความต้องการสินค้าเกษตรเกิดความสมดุลกัน โดยการเชื่อมโยงเกษตรกรกับหน่วยงานต่าง ๆ...
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวไร่ เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (0 )
ข้อมูลการผลิตสินค้าเกษตรข้าวไร่
รายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน (8 )
ข้อมูลรายชื่อวิสาหกิจชุมชน/เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ของจังหวัดเพชรบูรณ์
พื้นที่เสี่ยงภัยแล้ง (11 )
พื้นที่ได้รับความเสียหายจากความแห้งแล้งของลมฟ้าอากาศ อันเกิดจากการที่มีปริมาณฝนน้อย หรือฝนไม่ตกเป็นระยะเวลานานและครอบคลุมพื้นที่เป็นบริเวณกว้าง ทำให้เกิดการขาดแคลนน้ำดื่ม น้ำใช้
ชั้นความเหมาะสม (zoning) ของพื้นที่ปลูกพืชเศรษฐกิจ (3 )
ชั้นความเหมาะสม (zoning) ของพื้นที่ปลูกพืชเศรษฐกิจ ได้แก่ ข้าว, ข้าวโพด, อ้อย, มันสำปะหลัง
เนื้อที่เพาะปลูกไม้ผลและไม้ยืนต้น เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (3 )
ข้อมูลการผลิตสินค้าเกษตรไม้ผลและไม้ยืนต้น
ข้อมูลด้านปศุสัตว์ (8 )
ประกอบด้วยข้อมูลปศุสัตว์ ทั้งหมด 9 ชนิด ได้แก่ โค กระบือ สุกร แพะ แกะ นกกระทา ไก่ เป็ด และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ
เนื้อที่เพาะปลูกพืชผัก เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (3 )
ข้อมูลการผลิตสินค้าเกษตรพืชผัก
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ (2 )
จำนวนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ได้รับการพัฒนา
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (11 )
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) คือ ร้านอาหารที่มีสุขลักษณะเบื้องต้นที่ดี และวัตถุดิบที่ขอรับการรับรอง จะต้องเป็นสินค้าที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (7 )
ข้อมูลการผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์
เนื้อที่เพาะปลูกพืชไร่ เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (2 )
ข้อมูลการผลิตสินค้าเกษตรพืชไร่
จำนวนร้านอาหารในจังหวัด (เฉพาะธงฟ้า) (12 )
จำนวนร้านอาหารในจังหวัด (เฉพาะธงฟ้า)
ผลิตภัณฑ์ OTOP แปรรูปสินค้าเกษตร (7 )
ผลิตภัณฑ์ OTOP ที่ลงทะเบียนกับกรมการพัฒนาชุมชน
รายได้จากการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ในประเทศ (20 )
ยอดขายจากการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยผ่านช่องทางเฉพาะที่สำนักงานพาณิชย์ดำเนินการส่งเสริม
เนื้อที่เพาะปลูกข้าวนาปี เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (3 )
ข้อมูลการผลิตสินค้าเกษตรข้าวนาปี
เกษตรกรที่เข้ากระบวนการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (1 )
เกษตรกรที่เข้ากระบวนการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ แบบมีส่วนร่วม PGS
การขึ้นทะเบียนเกษตรกร (2 )
ข้อมูลการขึ้นทะเบียนเกษตร เฉพาะที่ขึ้นทะเบียนเกษตรกรกับกรมส่งเสริมการเกษตรเท่านั้น
รายชื่อผู้ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.) (1 )
ผู้ประกอบการที่ได้รับใบรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กระทรวงอุตสาหกรรม