Tags
-
มันสำปะหลัง (15)
-
เกษตรกร (14)
-
ผลผลิต (10)
-
ข้าว (9)
-
เนื้อที่ (9)
-
ปลูกข้าว (8)
-
พื้นที่ (8)
-
ขยะ (7)
-
ปริมาณ (7)
-
ปลูก (7)
Formats
Organizations
สำนักงานจังหวัดอุบลราชธานี
ผู้รับซื้อขยะจากกองทุนขยะ (4 )
ข้อมูลผู้รับซื้อขยะในพื้นที่อำเภอที่ได้ขยะจากกองทุนขยะของจังหวัดอุบลราชธานี
ร้านอาหาร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (5 )
ร้านอาหาร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข
ปฏิทินการท่องเที่ยวประจำปี (4 )
ปฏิทินการท่องเที่ยวประจำปี ของจังหวัดอุบลราชธานี
ปริมาณขยะเปียก (7 )
ขยะมูลฝอยที่อปท. มีการคัดแยกตามประเภทกิจกรรมต่างๆ (ไม่ได้นำขยะมูลฝอยที่เก็บขนไปกำจัด) จึงนำมาแยกออกเป็น ขยะอินทรีย์ หรือ ขยะเปียก หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ปริมาณขยะเปียก
ครัวเรือนที่มีการจัดทำถังขยะเปียกลดโลกร้อน (8 )
ขยะเปียกในครัวเรือนที่นำไปกำจัด เช่น การฝัง ในครัวเรือน/บ่อชุมชน
เนื้อที่การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด (2 )
เนื้อที่การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด
ประเภทของสถานประกอบการอุตสาหกรรม (5 )
สถานประกอบการอุตสาหกรรม จำแนกตามประเภทอุตสาหกรรม
สถานที่กำจัดขยะมูลฝอยที่ไม่ถูกต้อง (1 )
สถานที่กำจัดขยะมูลฝอยที่ไม่ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาล (เทกองกลาง แจ้ง / เตาเผา)
ปริมาณน้ำที่เก็บเฉลี่ยทั้งปี (4 )
ปริมาณน้ำที่เก็บเฉลี่ยทั้งปี
ปัจจัยในการเพาะเลี้ยงปลาตะเพียนขาว (8 )
จำนวนเกษตรกร พื้นที่ส่งเสริม พันธุ์ปลาที่สนับสนุน จากโครงการพัฒนาอาชีพการเพาะเลี้ยงปลาตะเพียนขาวในบ่อดิน และรับปัจจัยการผลิตงบกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2
เนื้อที่เพาะปลูกพืชผัก เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ (4 )
เนื้อที่เพาะปลูกพืชผัก เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิต และผลผลิตเฉลี่ยต่อไร่ จำแนกตามชนิดพืชผัก
ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย (5 )
ร้านอาหารที่เลือกใช้วัตถุดิบปลอดภัย ตามมาตรฐาน Q (Q Restaurant) ในการประกอบอาหาร