(มผช.) รายชื่อผู้ได้รับการรับรอง มผช. ชื่อมาตรฐาน ปลาเค็ม (312/2549)
รายชื่อผู้ได้รับการรับรอง มผช. แยกตามชื่อผลิตภัณฑ์ ปลาเค็ม (312/2549)
Data source cannot be displayed.
(มผช.) รายชื่อผู้ได้รับการรับรอง มผช. ชื่อมาตรฐาน ปลาเค็ม (312/2549)
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร :
{{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | |
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล | |
รหัสทรัพยากรข้อมูล | |
รายละเอียด | |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | |
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล | |
วันที่เริ่มต้นสร้าง | |
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด |
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล | 9776b5ee-060e-44e5-81fe-0941b0754064 |
คำสำคัญ | APEC ชุมชน ปลากุเลาตากใบ ปลากุเลาเค็มตากใบ ปลาเค็ม มผช. มาตรฐาน มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน วิสาหกิจชุมชน เศรษฐกิจ การเงิน และอุตสาหกรรม เอเปค |
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล | สาธารณะ |
วันที่สร้าง metadata | 22 พฤศจิกายน 2565 |
วันที่ปรับปรุง metadata | 2 กุมภาพันธ์ 2566 |
ประเภทชุดข้อมูล | ข้อมูลระเบียน |
ชื่อผู้ติดต่อ | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร |
อีเมลผู้ติดต่อ | somlak@tisi.mail.go.th |
วัตถุประสงค์ |
|
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล | เดือน |
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) | 1 |
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ | ประเทศ |
แหล่งที่มา | สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) |
รูปแบบการเก็บข้อมูล | XLS |
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ | ข้อมูลสาธารณะ |
สัญญาอนุญาต | Creative Commons Attributions |
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล | ครัวเรือน/ครอบครัว |
URL ข้อมูลเพิ่มเติม | https://tcps.tisi.go.th/public/Default.aspx |
ภาษาที่ใช้ | ไทย |
วันที่เริ่มต้นสร้าง | 2022-11-22 |
วันที่ปรับปรุงชุดข้อมูล (ทั้งหมดหรือบางส่วน) | 2022-11-22 |
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง | ไม่แสดง |
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
รายชื่อมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ที่เกี่ยวกับกระดาษสัมผัสอาหาร
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
23 เมษายน 2567
รายชื่อผู้ได้รับใบอนุญาต มอก. ที่เกี่ยวกับกระดาษทิชชู
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
23 เมษายน 2567
รายชื่อโรงพยาบาลที่ผ่านการรับรอง HA และ A-HA (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567)
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
22 เมษายน 2567